Evaluation of genetic diversity of some dendrobium orchids in southern Vietnam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Le Thi Ngoc Diep; Vu Thi Huyen Trang hướng dẫn - Le, Thi Ngoc Diep
MSĐT: CNSH 2020.02