Khảo sát quy trình tách chiết và tác động của Phycocyanin từ Tảo Arthrospira platensis lên tế bào động vật trong điều kiện in vitro : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trịnh Thị Ngọc Sương ; Huỳnh Văn Hiếu, Tô Minh Quân hướng dẫn - Trịnh, Thị Ngọc Sương
MSĐT: CNSH 2020.15