Giải pháp điều khiển Robot công nghiệp 6 bậc tự do / Trần Thị Thanh Hải, Trần Bảo Khánh - Trần,Thị Thanh Hải
Giới thiệu giải pháp điều khiển cánh tay robot 6 bậc tự do nhằm từng bước khôi phục robot công nghiệp 6 bậc tự do đã bị hỏng hoàn toàn hệ thống điều khiển, từ các ma trận chuyển đổi của các khâu động, chuyển động của khâu thao tác cuối của robot được tính toán theo bài toán động học thuận và động học ngược