Những nét cong mạnh mẽ / Hải Trung - Hải Trung
Công trình ra đời với mục đích kết hợp giữa cafe ở tầng trệt và phòng tập yoga ở các tầng trên, tọa lạc trên một khu đất hẹp với hai mặt tiền và khoảng vỉa hè rộng, La Rose Kafe như một điểm nhấn nổi bật trong khu đô thị yên tĩnh