Tiện chân ghé một ngôi làng / Tạ Mỹ Dương - Tạ, Mỹ Dương
Kiểu này ở Anh thì nhiều lắm tiện đường tàu từ Bath về LonDon nhảy xuống xem chơi xong nhảy lên đi tiếp vẫn cái vé đấy, muốn xuống đâu thì xuống qua chục cái ga cũng được