Phát triển kinh tế du lịch gắn với dược liệu nhằm phát triển vền vững ở Hà Giang hiện nay / Vũ Tuấn Hưng - Vũ, Tuấn Hưng
Đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp chính sách thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng gắn với dược liệu ở Hà Giang