Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của các hộ sản xuất vải thiều theo tiêu chuẩn GAP tại tỉnh Bắc Giang / Phạm Thị Dinh, Phạm Văn Hùng, Nguyễn Văn Hưởng..[và những người khác] - Phạm, Thị Dinh
Đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho hộ sản xuất vải thiều trên địa bàn tỉnh Bắc Giang