Nghiên cứu thực tiễn thực hiện chính sách đầu tư công ở Tỉnh Thái Nguyên / Mai Thị Thu Hà - Mai, Thị Thu Hà
Phân tích thực trạng thực hiện chính sách đầu tư công của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2010-2017 làm rõ kết quả hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách đầu tư công ở Thái Nguyên