Vai trò của hành vi đổi mới sáng tạo, sự trì hoãn trong mối quan hệ giữa sự căng thẳng trong công việc và hiệu quả công việc / Bạch Ngọc Hoàng Ánh, Cao Quốc Việt, Nguyễn Văn Chương..[và những người khác] - Bạch, Ngọc Hoàng Ánh
Nghiên cứu đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công việc, giải tỏa căng thẳng trong công việc