Chi trả dịch vụ môi trường rừng ở Việt Nam:lý thuyết, thực trạng, bài học kinh nghiệm và hàm ý chính sách cho Việt Nam / Nguyễn Minh Đức, Quyền Đình Hà, Đỗ Thị Diệp..[và những người khác] - Nguyễn, Minh Đức
Nghiên cứu rút ra các bài học về cách tiếp cận lý thuyết,thực tế trong xây dựng và thực hiện chính sách, đồng thời đưa ra các giải pháp để cải thiện hiệu quả chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng ở Việt Nam