Kịch bản tăng trưởng kinh tế tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 / Trần Quang Huy, Nguyễn Đắc Dũng, Nông Thị Minh Ngọc - Trần, Quang Huy
Nghiên cứu để xuất kịch bản tiềm năng là kịch bản cơ sở cho mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh trong những năm tới