Một số ý kiến về Điều 54 Bộ Luật hình sự năm 2015 : Quyết định hình phạt dưới mức thấp nhất của khung hình phạt được áp dụng / Dương Tuyết Miên - Dương, Tuyết MiênPGS. TS.
Đáp ứng từ thực tiễn quy định Điều 54 Bộ luật hình sự năm 2015 đảm bảo chặt chẽ chuẩn xác về nội dung cũng như kỹ thuật lập pháp từ đó phát huy tối đa hiệu quả của điều Luật