Một số ý kiến về bảo vệ quyền của phụ nữ : Trong giải quyết các vụ án dân sự của Tòa án / Phạm Thị Bích Phượng - Phạm, Thị Bích PhượngThS.
Quyền con người của phụ nữ được xem là tất cả các quyền con người mà nhân loại tiến bộ thừa nhận và có thêm những quyền mang đặc thù giới nữ