Cần tháo gỡ khó khăn, cải thiện môi trường kinh doanh cho doanh nghiệp / Nam Cao - Nam Cao
Doanh nghiệp về môi trường kinh doanh vẫn chưa có nhiều khởi sắc thậm chí chỉ số doanh nghiệp giải thể, phá sản tương đối cao,do đó việc cần làm ngay là tập trung tinh gọn bộ máy, cũng như thuận lợi hóa hoạt động đầu tư và kinh doanh