Tự chứng nhận xuất xử hàng hóa - : Xu hướng trong các Fta doanh nghiệp cần biết / Ban THPC Vinatex - Ban THPC Vinatex
Cung cấp bức tranh tổng quan về cơ chế tự nhận xuất xứ đang được áp dụng trên thế giới và trong các Fta mà Việt Nam là thành viên từ đó giúp doanh nghiệp cần chuẩn bị để có thể tự chứng nhận xuất xứ trong thời gian tới