Những "bí quyết" lãnh đạo của nữ tướng ngành dệt may / Hải Dương - Hải Dương
Để làm tốt vai trò và vị trí khi lãnh đạo một doanh nghiệp tố chất chính là yếu tố không thể thiếu để hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao