Hồ sơ đối thủ cạnh tranh:Xuất khẩu dệt may năm 2019 & chính sách phát triển ngành / Lam Anh - Lam Anh
Đẩy nhanh một số dự án nâng cấp công nghệ tăng cường hợp tác lớn hơn giữa nhà nước khu vực tư nhân, các trường đại học để phát triển hệ sinh thái dựa trên nguyên tắc đổi mới