Ngọn cờ xuất sắc : trong phong trào Đoàn / Nguyễn Quang Thắng - Nguyễn, Quang Thắng
Không chỉ biết đến ngôi trường với bề dày thành tích giảng dạy học tập, trường đại học Dệt may Hà Nội biết đến phong trào Đoàn phát triển lớn mạnh đạt nhiều thành tích nổi bật