Cập nhật bức tranh nhập khẩu may mặc Mỹ 2020 / Hồng Hạnh - Hồng Hạnh
Đại dịch ảnh hưởng tiêu cực đối với nhập khẩu may mặc Mỹ vào tháng 6/2020 tuy nhiên đã có những chỉ dấu về sự phục hồi tại thị trường này