Quan điểm về phát triển công nghiệp phụ trợ dệt may / Vương Đức Anh - Vương, Đức Anh
Quy hoạch tổng thể phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 đã đặt ra mục tiêu phát triển nguyên vật liệu và phụ liệu phục vụ ngành dệt may