Áp dụng:Kế toán quản trị chí phí hiệu quả cho doanh nghiệp dệt may / Thanh Huyền, Ngọc Dung - Thanh Huyền
Kế toán quản trị chi phí cung cấp sẽ là một trong những yếu tố giúp các nhà quản trị tài chính nắm bắt được kịp thời và đưa ra các quyết định tối ưu nhất