Một vài ứng dụng hiện tại của trí tuệ nhân tạo trong ngành Dệt / Hoàng Thu Hà - Hoàng, Thu Hà
Sản xuất dệt may trong lịch sử là ngành dệt may sử dụng nhiều lao động, các nhãn hàng may mặc thời trang lớn nhất thế giới có một phần lớn sản phẩm được sản xuất tại nhiều nước Châu Á