Dự báo : Thị trường dệt may 2021-2023 giai đoạn phục hồi quan trọng / Văn phòng HĐQT - Văn phòng HĐQT
Giai đoạn này sắp xếp lại chuỗi cung ứng phương thức bán hàng, cùng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thay đổi trong ngành dệt may sẽ diễn ra nhanh hơn vận hành sản xuất phục hồi nhanh cùng thị trường trong giai đoạn tiếp theo