Công nghệ nhận diện tần số vô tuyến trong ngành may mặc / Sushila, Sarita Devi - Sushila
Ngành dệt may Ấn Độ một trong những ngành dệt may lớn nhất thế giới với nguồn nguyên liệu thô phong phú và rất nhiều cơ sở sản xuất lớn, các nhà sản xuất đang trông đợi và các tiến bộ kỹ thuật và lợi ích với việc họ chú trọng vào nhiều loại phương tiện xây dựng mối quan hệ