JBL L82 : Nét đẹp hoài cổ / Anh Duy - Anh Duy
JBL L82 Classic có thiết kế tân cổ điển ấn tượng, phát triển từ L100 Classic rất thành công, nhưng có kích thước nhỏ hơn với cấu hình hai đường tiếng dạng bookshelf