CD - Compact Dics / Anh Tuấn - Anh Tuấn
Những chiếc đầu đĩa Compact dics CD bắt đầu được bán ra vào mùa thu cùng năm, phải đến mùa xuân năm sau chiếc đĩa này mới vượt đại dương đến với nước Mỹ thị trường âm nhạc lớn nhất toàn cầu