IAG Guardian APC : Xe 4.0 kiểu UAE / Hoàng Nam - Hoàng Nam
Việc loạt xe hầm hồ xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào cuối tháng 8 vừa qua đã gây sốt trên mạng, vậy đây là mẫu xe nào, tính kỹ năng có gì nổi trội