Neuralink / Hoàng Minh - Hoàng Minh
Sau những thành công vang dội với xe ô tô chạy điện Tesla, phi thuyền con thoi SpaceX, tàu cảm ứng điện tử Hyperloop, mới đây Elon Musk lại gây sốc với chip cấy não Neuralink