Thị trường Smartphone Việt Nam 2020 : Cuộc đua mới thời Covid-19 / Thành Đạt - Thành Đạt
Đại dịch Covid-19 với những sụt giảm về mặt doanh số, nhưng thị trường Smartphone Việt Nam trong 3 quý vừa qua vẫn hết sức sôi động, chứng kiến nhiều trào lưu mới, đồng thời còn đón nhận thêm nhiều tân binh đáng gờm