Thu hút vốn FDI vào Việt Nam trong giai đoạn hậu đại dịch Covid-19 / Đặng Hoài Linh - Đặng, Hoài LinhTS.
Đánh giá thực trạng thu hút vốn FDI của Việt Nam trong giai đoạn 2010-2019 từ đó đề ra các giải pháp trong công tác kêu gọi vốn FDI của Việt Nam trong thời kỳ hậu đại dịch Covid-19