Thị trường tài chính Thế giới trong nửa đầu năm 2020:Sự ổn định đang bị đe dọa / Phạm Xuân Sơn, Nguyễn Thu Trang - Phạm, Xuân Sơn
Áp lực dòng vốn và áp lực tỷ lệ giá đặc biệt tại các nền kinh tế mới nổi, rủi ro nợ trong khu công và khu vực tư nhân gia tăng