Chính sách tiền tệ lạm phát mục tiêu và khả năng áp dụng ở Việt Nam / Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
Nghiên cứu những chứng thực nghiệm chỉ ra điểm nghẽn trong việc hướng tới điều hành chính sách tiền tệ theo lạm phát mục tiêu ở Việt nam chính là công cụ lãi suất