Cơ cấu dự trữ ngoại hối Việt Nam giai đoạn 2005 - 2019 / Trần Vương Thịnh - Trần, Vương ThịnhThS.
Nghiên cứu trình bày quy mô và cơ cấu dự trữ ngoại hối Việt Nam giai đoạn 2005 - 2019,cơ cấu dự trữ ngoại hối Việt Nam gồm bốn thành phần, do đó Việt Nam cần tính toán và xem xét gia tăng dự trữ ngoại hối chỉ trong phạm vi dự trữ tối ưu