Cải cách chính sách tài chính thúc đẩy cơ cấu lại nền kinh tế Việt Nam / Nguyễn Viết Lợi - Nguyễn, Viết Lợi
Nâng cao hiệu quả sức cạnh tranh của nền kinh tế, những thành quả từ cải cách tài chính đã góp phần thúc đẩy cơ cấu lại nền kinh tế Việt Nam Phát triển ổn định và bền vững