Phát triển hiệu quả chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện theo tinh thần Nghị Quyết số 28-NQ/TW / Bùi Sỹ Lợi - Bùi, Sỹ Lợi
Nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và phát triển hệ thống thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội tinh gọn, chuyên nghiệp hiện đại tin cậy minh bạch