Tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng tại Việt Nam / Trần Kim Chung, Nguyễn Văn Tùng - Trần, Kim Chung
Đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ cơ cấu lại nền kinh tế, coi đây là điều kiện cần để kịp thời tận dụng các cơ hội, tạo tiền đề chuyển đổi rõ nét hơn mô hình tăng trưởng, đưa đất nước lên cấp độ mới, phát triển mới