Phối hợp chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ ở Việt Nam và vấn đề đặt ra / Hoàng Xuân Quế - Hoàng,Xuân Quế
Phân tích kết quả phối hợp 2 chính sách tài chính và tiền tệ, giải pháp tăng cường hiệu quả phối hợp của 2 chính sách này trong thời gian tới