Đổi mới công tác quản trị nhà trường đối với các cơ sở giáo dục đại học trực thuộc Bộ tài chính / Phạm Xuân Thủy, Nguyễn Thị Mai Liên, Nguyễn Thị Quỳnh Phương - Phạm, Xuân Thủy
Giải quyết những hạn chế các cơ sở giáo dục đào tạo nói chung và các cơ sở giáo dục đại học nói riêng của Bộ tài chính cần chủ động đổi mới tư duy và cách làm trong quản trị nhà trường nhằm thích ứng với yêu cầu của nhà nước