Minh bạch trong quản lý ngân sách tại các nước và Việt Nam / Nguyễn Thị Thu, Vũ Thị Tâm - Nguyễn, Thị Thu
Nhằm thúc đẩy quá trình minh bạch ngân sách, nhận diện những tồn tại hạn chế trong triển khai quy định về minh bạch ngân sách nhà nước ở Việt Nam và đề xuất giải pháp góp phần tăng cường minh bạch trong quản lý ngân sách nhà nước