Vi xử lý /Hồ Trung Mỹ - Hồ, Trung Mỹ
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về hệ vi xử lý ; kiến trúc cpu và tập lệnh : Tổ chức bộ nhớ... Họ vi điều khiển 8051: kiến trúc phần cứng 8051 , tập lệnh... Họ vi xử lý :DMA ... Thiết kế hệ vi xử lý : giải mã địa chỉ, giao tiếp ngoại vi song song...