Huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên / Hồ Chí Diên - Hồ, Chí Diên
Xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện còn tồn tại một số hạn chế cần sớm có giải pháp khắc phục nhất là vấn đề huy động nguồn lực cho thực hiện chương trình