Giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán ngân sách nhà nước tại các bộ, cơ quan trung ương / Nguyễn Hữu Hiểu - Nguyễn, Hữu Hiểu
Phân tích đánh giá tình hình kinh tế, hiệu quả hiệu quả trong quản lý sử dụng ngân sách nhà nước, chú trọng xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ kiểm toán và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ hoạt động kiểm toán