Nghiên cứu tổng hợp para-Menthan-3,8-Diol dùng xua đuổi muỗi từ Citronellal : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Phan Thị Thanh Thủy chủ nhiệm, Phan Hoàng Minh, Phan Tấn Phát - Phan, Thị Thanh Thủy
Số hợp đồng: 2020.01.068/HĐ-KHCN