Lĩnh vực kiểm toán nhà nước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 / Minh Thị Thúy Ngân - Minh, Thị Thúy Ngân
Trao đổi về những cơ hội thách thức đồng thời đưa ra một số kiến nghị để ngành kiểm toán nhà nước tận dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0