Vai trò của kiểm toán nội bộ trong hệ thống vận hành doanh nghiệp / Nguyễn Thị Thu Thư, Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nguyễn, Thị Thu Thư
Khái quát sự cần thiết của kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp và đề xuất việc sớm xây dựng một bộ phần kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp cần trở thành mối quan tâm hàng đầu tại doanh nghiệp hiện nay