Nâng cao nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của kiểm toán viên trong hoạt động hành nghề / Nguyễn Thúy Hằng - Nguyễn,Thúy Hằng
Bàn về nghĩa vụ và trách nhiệm của kiểm toán viên từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao nghĩa vụ và trách nhiệm của họ trong thời gian tới