Chính sách tiền tệ và tỷ suất sinh lợi thị trường chứng khoán:Từ phân tích biến động Garch / Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Thanh Dương - Phạm, Thị Anh Thư
Nghiên cứu đánh giá tác động của chính sách tiền tệ đến thị trường chứng khoán thông qua kênh giá tài sản, từ đó đưa ra một số đề xuất liên quan đến hoạch định chính sách tiền tệ và chiến lược đầu tư