Đo lường mức độ chấp nhận rủi ro trong doanh nghiệp / Phan Thùy Dương, Vũ Thị Quỳnh Mai - Phan, Thùy Dương
Phân tích Quản trị rủi ro mà doanh nghiệp nhỏ và vừa quản trị sẵn sàng chấp nhận để đạt được mục tiêu trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh