Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với người lao động và cam kết của người lao động với doanh nghiệp / Nguyễn Ngọc Phú - Nguyễn, Ngọc Phú
Nghiên cứu phân tích ảnh hưởng của doanh nghiệp đến kết quả hoạt động doanh nghiệp từ đó đưa ra mô hình lý thuyết về mối quan hệ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với người lao động