Quản lý và phát triển ngành Than Việt Nam trong giai đoạn mới / Nguyễn Ngọc Khánh - Nguyễn, Ngọc Khánh
Góp phần vào hoàn thành chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn năm 2045